Cảnh báo giả mạo Nhà thuốc Tuệ Tâm để bán hàng kém chất lượng

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận thấy sự xuất hiện của nhiều trường hợp giả mạo Nhà thuốc Tuệ Tâm với mục đích bán hàng kém chất lượng. Chúng tôi muốn cảnh báo đến quý khách hàng rằng, đây là những hành vi không đúng đắn và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người.

Nhà thuốc Tuệ Tâm là một địa chỉ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, với đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

Các trường hợp giả mạo Nhà thuốc Tuệ Tâm không chỉ là hành vi vi phạm pháp luật mà còn ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng và đặc biệt là gây nguy hiểm cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sản phẩm không rõ nguồn gốc và không được kiểm định có thể chứa các chất độc hại hoặc không đủ chất lượng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Điển hình là đơn vị ở trên, họ tạo danh mục sản phẩm mạo nhận là nhà thuốc Tuệ Tâm khiến cho khách hàng hiểu lầm họ là chi nhánh phân phối hàng của nhà thuốc Tuệ Tâm. Rất nhiều trường hợp khách hàng đã mua phải hàng kém chất lượng, rồi liên hệ lại bên nhà Thuốc Tuệ Tâm phản ánh vấn đề này.

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng chỉ nên đặt hàng tiếp từ website https://nhathuoctuetam.com/ để nhận được hàng chính hãng chất lượng.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có những quyết định sáng suốt và đảm bảo sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
chat-active-icon
chat-active-icon