Giới thiệu Nhà Thuốc Tuệ Tâm

khi đến với Nhà thuốc Tuệ Tâm bạn không chỉ có được sản phẩm chất lượng, mà còn nhận được giải pháp toàn diện. Bạn không chỉ được hóa giải những khúc mắc bấy lâu, mà còn có được những lưu ý thiết thực để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe hiệu quả hơn

Cùng với đó là những yếu tố nền tảng, mà chúng tôi đã lựa chọn suốt nhiều năm qua để tối ưu nhất những giá trị và trải nghiệm cho khách hàng. Đến từ:

  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn của bộ y tế, đảm bảo điều kiện tốt nhất trong quá trình bảo quản thuốc và sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác.
  • Nguồn thuốc đa dạng, chất lượng được lựa chọn bởi dược sĩ chuyên môn cao và bác sĩ nhiều năm trong nghề.
  • Chú trọng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, dược liệu quý để cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh, đồng thời phòng chống nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm, trong đó có ung thư.
  • Lựa chọn sản phẩm dược mỹ phẩm, mỹ phẩm phù hợp với đặc tính riêng của da người Việt. Giúp cả phái đẹp và phái mạnh có được vẻ ngoài mà mình mong muốn nhất.
  • Tạo danh mục thiết bị y tế đến từ thương hiệu có kỹ thuật cao, hạn chế sai số tối đa, lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, cũng như độ bền của sản phẩm.
  • Xây dựng nền tảng online chất lượng từ website Nhathuoctuetam.com và nhiều kênh online khác như: Zalo , Facebook , giúp khách hàng nhận được sự tư vấn nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đồng thời dễ dàng tiếp cận với thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi và hoạt động khác của nhà thuốc.
  • Tất cả những điều đó là những yếu tố để Nhà thuốc Tuệ Tâm thực hiện sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng đến với chúng tôi. Để sau cùng chúng ta có thể đồng hành cùng nhau, tìm ra giải pháp thích hợp nhất nhằm xây dựng, duy trì và bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Mục tiêu

Mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi là “Vì sức khỏe cộng đồng!” – Các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

Cam kết

Tư vấn 1 – 1 cùng dược sỹ 24/7

Cam kết hàng chính hãng – Hoàn tiền 100%

Đổi Trả trong vòng 7 ngày

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Nếu có bất kỳ khúc mắc hay vấn đề nào cần tư vấn, hạn hãy liên hệ với chúng tôi, bằng một trong những cách thức sau:

CN1 : 340 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

CN2: 271 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện Thoại: 0379.969.199

Email: admin@nhathuoctuetam.com

♥ Chúc quý khách luôn vui khỏe và hạnh phúc hơn trong cuộc sống ♥

Đặt Hàng Ngay/ Dược sĩ Tư Vấn